Đối với các đơn hàng mua online tại monatabluelight.com, sẽ áp dụng vận chuyển trên toàn bộ các tỉnh thành trong cả nước, các xã đảo có dịch vụ vận chuyển của đơn vị vận chuyển Giaohangtietkiem.com. Hiện tại MBL không tiếp nhận các đơn hàng giao ngoài phạm vi toàn quốc, các đơn hàng nước ngoài. 

Đơn vị vận chuyển chính hợp tác Giaohangtietkiem.com (Giao hàng tiết kiệm- GHTK) hoặc Viettel Post với một số đơn hàng. Thời gian vận chuyển trung bình cho mỗi đơn hàng là từ 2 đến 5 ngày tùy khu vực. 


Hình thức thanh toán:

♦ Thanh toán chuyển khoản: sau khi đặt hàng, bạn vui lòng chuyển khoản tổng giá trị đơn hàng qua tài khoản ngân hàng.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TP Bank)

Số tài khoản: 01770928501

NGUYEN BA QUOC HIEU

Thông tin chuyển khoản: Tên + SĐT đặt hàng

*Lưu ý: để tiện cho quá trình xác nhận đơn, hãy ghi chú tên và số điện thoại sử dụng để đặt hàng vào thông tin chuyển khoản.

Nhân viên sẽ thông báo với xác nhận đơn hàng của bạn sau khi nhận được thông báo nhận chuyển khoản thành công. Trong trường hợp bạn chuyển khoản nhưng vẫn không nhận được thông tin xác nhận đơn, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của MBL để được giải quyết. 


♦ Thanh toán khi nhận hàng

Đơn hàng sẽ được xác nhận qua số điện thoại, nhân viên MBL liên hệ qua số điện thoại bạn cung cấp để xác nhận đơn hàng. Với những đơn hàng xác nhận không thành công (số điện thoại không thể liên hệ, liên lạc nhiều lần không được), MBL sẽ hủy toàn bộ thông tin đơn hàng và thông báo hủy đơn. 

Với những đơn hàng xác nhận thành công, MBL sẽ đóng gói và giao cho bên vận chuyển ngay sau khi xác nhận thành công đảm bảo thời gian nhận hàng sớm nhất.

 

Sau khi đơn hàng được gửi đi, bạn có thể liên hệ đội ngũ Monata Bluelight để lấy mã vận đơn, trực tiếp kiểm tra vị trí đơn hàng. Và chú ý điện thoại để nhận hàng, tránh trường hợp đơn vị vận chuyển không liên lạc được, delay đơn hoặc hủy đơn hàng.