GIỚI THIỆU

- Tên: FALL - WINTER 2022

- Sản phẩm có trong BST: Hoodie, Sweater , Blazer, Jacket, T-Shirt

Năm 2022, chúng tớ đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình đến thị trường HCM, bằng cách đặt cửa hàng mới của mình tại đó, và loay hoay với bài toán phát triển mới. Chúng tớ nhận thấy, việc phát triển Thương hiệu không chỉ là việc chạy doanh số, hay cố bán thật nhiều sản phẩm. Mà đó là một quá trình tạo nên giá trị cho khách hàng, những người luôn ủng hộ Team từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, và cả về sau. 

Và BST FW22 ( sản phẩm mùa thu đông năm 2022) đánh dấu cho sự thay đổi về chiến lược phát triển mới của Team Monata Bluelight. 

Chúng tớ sẽ tập trung vào những sản phẩm có thiết kế đơn giản, và sử dụng nhiều chất liệu cao cấp hơn, đầu tư nhiều hơn vào những chi tiết nhỏ để làm ra những sản phẩm chỉnh chu nhất có thể,  Không những vậy, việc chọn màu sắc cho sản phẩm cũng được chú trọng hơn, tạo nên sự đa dạng trong việc lựa chọn. 

Cùng chiêm ngưỡng một vài sản phẩm trong BST FW22 cho mùa thu đông năm nay đến từ team Monata Bluelight , bộ sưu tập đầu tiên đươc phát triển có quy trình hoàn thiện nhất của Team, và nhiều chất liệu cao cấp nhất lần đầu được sử dụng: