CSKH: 0935 608 348       Chính sách - Hỗ trợ       Liên hệ

Sweater Beetles [42% off]

Mã sản phẩm: MBL216
Tình trạng: Endofseason
285,000đ   490,000đ

Sweater Beetles

Một thiết kế cho phiên bản mùa xuân 2023, với một bức tranh Chú bọ cánh cam cùng cây cỏ mùa xuân

  • Chất liệu: Nỉ bông
Size
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng

Mọi đơn đặt hàng Online đều sẽ không kiểm tra hàng ( đồng kiểm khi nhận) để đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn,niêm phong,  không hư hỏng khi đến tận tay khách hàng. ( Tránh trường hợp lúc kiểm tra cắt bao bì làm hư hỏng sản phẩm, và tráo hàng khi nhận).

Lưu ý: Chúng tôi không nhận trả hàng dưới bất kì hình thức nào.  Và chỉ đổi hàng với những quy định cụ thể dưới đây: 

Đối với những đơn hàng tại Monata Bluelight, sau khi hoàn thành đơn hàng (đơn hàng đã được xác nhận thành công, đơn vị vận chuyển đã tiếp nhận). Bạn không được hủy đơn hàng và Monata Bluelight sẽ không nhận trả hàng. Nếu bạn muốn hủy đơn- không thể nhận được đơn hàng, vui lòng thanh toán phí vận chuyển cho đơn vị giao hàng.
Sau khi nhận hàng, nếu gặp bất kì trường hợp nào dưới đây bạn có thể liên hệ với đội ngũ Monata Bluelight để được hỗ trợ đổi sản phẩm mới theo quy định hoặc làm theo hướng dẫn ở phiếu đổi hàng được đính kèm.

♦ Nếu đơn hàng bị lỗi do nhà sản xuất, lỗi sản phẩm trong quá trình đóng gói và vận chuyển (nhầm mẫu, màu hoặc size,...), bạn hãy liên hệ với đội ngũ MBL để được giải quyết, đổi sản phẩm khác. Và mọi chi phí sẽ do MBL chịu.

Lưu ý: Monata Bluelight chỉ chấp nhận đổi hàng sản phẩm lỗi , gửi nhầm khi và chỉ khi sản phẩm còn nguyên tag, nhãn sản phẩm, và chưa qua sử dụng, nếu sản phẩm bị lỗi, gửi nhầm nhưng đã tháo tag nhãn, không còn nguyên vẹn, thì Monata Bluelight không hỗ trợ đổi hàng.

Phí ship sẽ do Monata Bluelight thanh toán 2 chiều đổi hàng trong trường hợp này. 

♦ Nếu bạn muốn đổi sản phẩm sau khi nhận (đổi size-màu-sản phẩm khác),  bạn điền thông tin vào phiếu đổi hàng và gửi về MBL. Sau khi nhận và kiểm tra đơn hàng không bị lỗi (sản phẩm đổi chưa qua sử dụng, giặt sấy, còn nguyên tem mạc,...), Monata Bluelight sẽ chủ động liên hệ và nhận thông tin để đổi sản phẩm mới cho bạn.

Phí ship: bạn thanh toán 2 chiều nếu muốn đổi hàng trong trường hợp này.

♦ Nếu hóa đơn muốn đổi có giá trị thấp hơn hóa đơn gốc, MBL sẽ không hoàn trả số tiền chênh lệch đó. Nếu hóa đơn muốn đổi có giá trị cao hơn hóa đơn gốc, bạn vui lòng thanh toán số tiền chênh lệch giữa hai hóa đơn.

♦ Nếu sản phẩm bạn muốn đổi đã hết hoặc đang trong thời gian restock, MBL sẽ thông báo đến bạn thời gian restock, hoặc hỗ trợ đổi sản phẩm khác.

♦ Đối với sản phẩm sale, chúng tôi chỉ áp dụng đổi hàng với trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, hoặc gửi nhầm hàng ( Size, màu, sản phẩm khác..) Ngoài ra sẽ không áp dụng đổi hàng. 

♦ Đối với sản phẩm đặt qua nền tảng kênh thương mại điện tử như Shopee, Laz mall do chúng tôi vận hành, thì quy trình đổi hàng sẽ bao gồm những điều khoản được quy định ở đây, và theo hướng dẫn của Sàn TMĐT để đổi hàng.

*Lưu ý: Chính sách chỉ áp dụng một lần cho một hóa đơn gốc (Mỗi khách hàng chỉ được đổi hàng một lần cho mỗi một hóa đơn). Và thời gian đổi hàng là 14 ngày kể từ ngày bạn nhận sản phẩm từ tay shiper, nếu sau thời gian này Monata Bluelight sẽ không giải quyết. Chính sách đổi hàng không áp dụng với các sản phẩm sale off.  Đối với sản phẩm không còn nguyên vẹn như lúc nhận, thì sẽ không áp dụng đổi ( cho hàng gửi nhầm , lỗi,... hay đổi size, sản phẩm) dưới bất cứ hình thức nào ( bất kể sản phẩm bị lỗi, mua tại bất cứ kênh nào do Monata Bluelight vận hành)

Monata Bluelight sử dụng hai đơn vị vận chuyển chính: GHTK, và SPX cho một số đơn hàng. Thời gian vận chuyển trung bình cho mỗi đơn hàng là từ 2 đến 5 ngày tùy khu vực. 
Hình thức thanh toán:

♦ Thanh toán chuyển khoản: sau khi đặt hàng, chuyển khoản tổng giá trị đơn hàng qua tài khoản ngân hàng.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TP Bank)

01770928501

NGUYEN BA QUOC HIEU

Hoặc qua MOMO: 0967.353.148

Thông tin chuyển khoản: Tên + SĐT đặt hàng

*Lưu ý: để tiện cho quá trình xác nhận đơn, hãy ghi chú tên và số điện thoại sử dụng để đặt hàng vào thông tin chuyển khoản.

♦ Thanh toán khi nhận hàng (Ship COD).

Sản phẩm liên quan
Sweater Snow

Sweater Snow

Available
450,000đ
Sweater Camp

Sweater Camp

Available
450,000đ
Sweater Retro Cassette (Light Grey)

Sweater Retro Cassette (Light Grey)

Available
360,000đ   450,000đ
Sweater Monata

Sweater Monata

Available
490,000đ
Sweater Retro

Sweater Retro

Endofseason
295,000đ   490,000đ
Sweater Special Armorial

Sweater Special Armorial

Available
450,000đ
Sweater Beetles

Sweater Beetles

Endofseason
285,000đ   490,000đ
Sweater Heart (Black)

Sweater Heart (Black)

Available
490,000đ
more interessting life